Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

18/06/2018 9:24:18 AM | 1157

Với triết lý – Con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển. Công ty cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường. Hướng đi lâu dài của chúng tôi là hợp tác với những đối tác kinh doanh, lắp ráp sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam.

Logo công ty

Chúng tôi có một hệ thống các showroom bán hàng và xưởng dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ cán bộ có trình độ tay nghề cao đáp ứng yêu cầu bảo hành, sửa chữa tại chỗ cũng như lưu động mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng, thuận tiện và thoải mái cho các Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thành Công Auto là nhà cung cấp các loại xe tải, xe chuyên dụng, các loại xe bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông, xe bơm bồn trộn đã qua sử dụng hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là công ty phân phối và bán xe tải, xe chuyên dụng, xe bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông, xe bơm bồn trộn đã qua sử dụng, Uy Tín nhất hiện nay đảm bảo vững bước trên thị trường xe tại Việt Nam.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

Thành Công Auto là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm Bơm bê tông, cần phân phối bê tông (JIUHE (QINGDAO), Xe bơm cần, Xe trộn bê tông (KYUNGWON HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc)), Xe trộn bê tông, xe tải ben, đầu kéo (SINOTRUK/CNHTC), Xe trộn bê tông (CIMC LINYU), Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông..

© 2018 Copyright by xebombontron.com.vn. All rights reserved. Đang online: 9   Tổng truy cập: 252,286

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Kinh doanh

Mr. Khu

Kinh doanh

Mr. Quang

Kinh doanh