Tin tức thị trường

Những loại xe trộn bê tông có trên thị trường hiện nay

Những loại xe trộn bê tông có trên thị trường hiện nay

19/06/2018 3:27:10 PM | 1054

Xe trộn bê tông là loại thiết bị dùng để trộn đều các thành phần sỏi, xi măng, nước, cát và các loại phụ gia khác để trở thành một hỗn hợp bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông đã không còn xa lạ đối với chúng ta và ngày nay chúng đã có nhiều cải tiến hơn nhiều. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại xe trộn bê tôngtrong bài viết ngay sau đây.

1.      Xe trộn bê tông cưỡng bức

 Xe trộn bê tông loại này thường có cấu tạo thùng cố định và xánh trộn quay đều. Ưu điểm của loại xe này là trộn nhanh và chất lượng tốt nhưng nhược điểm lại có cấu tạo phức tạp, tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi vận hành.

 2.      Xe trộn bê tông tự do

 Xe trộn bê tông loại này thường có cánh trộn gắn trực tiếp với thùng trộn, thùng quay thì cánh cũng quay theo. Các loại nguyên liêu được quay đều trên cao rồi rơi tự do xuống thùng để tạo thành bê tông. Ưu điểm của dòng máy này là tiêu tốn ít năng lượng nhưng chật lượng bê tông thành phẩm không tốt.

 c)    Máy trộn bê tông tự hành

 Đối với xe trộn bê tông tự vận hành có cấu tạo gồm cánh trộn, thùng tộn tiếp nước, đai thùng, con lăn…Khi máy hoạt đồng, các thiết bị này sẽ phối hợp với nhau nhịp nhàng để tạo ra những sản phẩm bê tông chất lượng cao. Ưu điểm của loại xe này là có thể dễ dàng di chuyển, trộng được sản phẩm với công suất lớn và nhanh chóng.


Bài viết cùng chuyên mục

• Quy trình kiểm tra máy trộn bê tông trước khi hoạt động (19/06/2018)

• Ưu điểm, nhược điểm của cần phân phối bê tông (19/06/2018)

• Những điều cần biết khi vận hành xe trộn bê tông (19/06/2018)


Các bài mới nhất

• Kỷ lục mới của bơm bê tông SANY (18/06/2018)

• Đặc tính và quy trình kiểm định cần phân phối bê tông (18/06/2018)

• An toàn lao động khi sử dụng máy phun vữa (15/06/2018)

• Ưu điểm của máy bơm bê tông tĩnh (19/06/2018)

• Lời khuyên khi mua xe trộn bê tông (15/06/2018)

Thành Công Auto là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm Bơm bê tông, cần phân phối bê tông (JIUHE (QINGDAO), Xe bơm cần, Xe trộn bê tông (KYUNGWON HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc)), Xe trộn bê tông, xe tải ben, đầu kéo (SINOTRUK/CNHTC), Xe trộn bê tông (CIMC LINYU), Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông..

© 2018 Copyright by xebombontron.com.vn. All rights reserved. Đang online: 15   Tổng truy cập: 247,640

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Kinh doanh

Mr. Khu

Kinh doanh

Mr. Quang

Kinh doanh