Tin tổng hợp

Ưu điểm của máy bơm bê tông tĩnh

Ưu điểm của máy bơm bê tông tĩnh

19/06/2018 2:22:16 PM | 2369

Bơm bê tông tĩnh hiện nay được coi là phương pháp cấp bê tông tới từng hạng mục công trình một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất được hầu hết các nhà thầu sử dụng để đẩy nhanh năng suất và tiến độ thi công công trình. Phương pháp này có ưu điểm gì và tiện lợi như thế nào ? Mời các bạn cùng tham khảo bì viết dưới đây: 

Máy móc hiện đại ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong tất cả các ngành kể cả xây dựng. Có thể nói, việc thay thế từ phương pháp " tời" bê tông thù công sang máy bơm bê tông là bước đột phá vượt bậc trong thi công xây dựng.

Có nhiều loại máy bơm bê tông, Máy bơm tự hành, Máy bơm cần( hay máy bơm bê tông cần), Máy bơm bê tông tĩnh,...Đây đều là những loại  máy vâjn chuyển bê tông  từ xe bê tông đến vị trí cần đổ bê tông, nhưng mỗi loại máy vận chuyển bê tông theo phương khác nhau:  phương ngang hoặc phương thẳng đứng bằng cách bơm đẩy và vận hành bằng chuyển động  của mô tơ qua đường ống dẫn có thể tháo rời rất cơ động..

Ưu điểm của mấy bơm bê tông tĩnh

Trong xây dựng công trình, máy bơm bê tông tĩnh được hiểu là sử dụng phương pháp bơm bê tông bằng hệ thống máy móc để đưa hỗn hợp bê tông đến những điểm chỉ định của công trình đang thi công. Với bơm tĩnh thuận tiện ở điểm là sử dụng những những đường ống có thể tháo ra lắp vào nên quá trình làm việc cũng dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy bơm bê tông tĩnh

 Bơm tĩnh thích hợp sử dụng cho những công trình cao tầng, nhà ở xây dựng trong những địa điểm hẹp, nằm trong hẻm sâu, xe hay các phương tiện khác khó di chuyển vào.

Như vậy, sử dụng máy bơm bê tông tĩnh giúp cắt giảm được số nhân công, giảm chi phí và đảm bảo được tiến độ hoàn thành công trình xây dựng.

 Kích thước máy nhỏ gọn dễ dàng thi công các công trình. Nhờ vào những cải tiến về máy móc nên công suất lao động của máy rất cao, vữa chuyển đi cao và xa hơn. Máy bơm bê tông có thể đặt xa vị trí thi công, đường ống chuyển vữa cũng được đặt hợp lý theo địa hình tại điểm xây dựng.


Bài viết cùng chuyên mục

• Kỷ lục mới của bơm bê tông SANY (18/06/2018)

• Đặc tính và quy trình kiểm định cần phân phối bê tông (18/06/2018)

• An toàn lao động khi sử dụng máy phun vữa (15/06/2018)

• Lời khuyên khi mua xe trộn bê tông (15/06/2018)


Các bài mới nhất

• Những loại xe trộn bê tông có trên thị trường hiện nay (19/06/2018)

• Quy trình kiểm tra máy trộn bê tông trước khi hoạt động (19/06/2018)

• Ưu điểm, nhược điểm của cần phân phối bê tông (19/06/2018)

• Những điều cần biết khi vận hành xe trộn bê tông (19/06/2018)

Thành Công Auto là nhà phân phối và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm Bơm bê tông, cần phân phối bê tông (JIUHE (QINGDAO), Xe bơm cần, Xe trộn bê tông (KYUNGWON HEAVY INDUSTRIES (Hàn Quốc)), Xe trộn bê tông, xe tải ben, đầu kéo (SINOTRUK/CNHTC), Xe trộn bê tông (CIMC LINYU), Cung cấp các loại phụ tùng thay thế và vật tư cho máy bơm bê tông, xe bồn trộn bê tông..

© 2018 Copyright by xebombontron.com.vn. All rights reserved. Đang online: 37   Tổng truy cập: 257,674

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Kinh doanh

Mr. Khu

Kinh doanh

Mr. Quang

Kinh doanh